Call Us : 0966 539 533

Chế độ Bảo hành ghế bệt TATAMI

Home  >>  Hỏi đáp  >>  Chế độ Bảo hành ghế bệt TATAMI

Chế độ Bảo hành ghế bệt TATAMI

Chế độ Bảo hành ghế bệt TATAMI thì sao? Những khách hàng đã mua sản phẩm ghế bệt TATAMI chính hãng, ghế thư giãn TATAMI chính hãng, thì có lẽ sẽ quan tâm đến vấn đề bảo hành sản phẩm. Vậy chế độ bảo hành sản phẩm ghế bệt TATAMI mua tại 1mua1 Shop như thế nào?

Chế độ Bảo hành ghế bệt TATAMI

Chế độ Bảo hành ghế bệt TATAMI chính hãng đặt mua tại 1mua1 Shop như sau:

Bảo hành 6 tháng cho phần khung xương ghế. Hết thời gian bảo hành, sản phẩm có bất cứ vấn đề gì bạn đều được hỗ trợ, và sẽ chịu một chút ít chi phí. Shop cam kết chi phí sửa chữa là cực kỳ thấp, và Shop tự tin nếu bạn sử dụng sản phẩm có ý thức, thì bạn sẽ không phải bận tâm đến vấn đề bảo hành hay sửa chữa.

Để yêu cầu bảo hành, bạn hãy liên hệ trực tiếp hotline trên phiếu bảo hành hoặc BẤM ĐÂY ĐỂ LIÊN HỆ 1MUA1 SHOP

Như vậy, bạn có thời gian 6 tháng để sử dụng “tẹt ga” sản phẩm. Tất nhiên, hãy dùng đồ một cách có ý thức, mặc dù sản phẩm của chúng tôi rất bền nhưng chúng tôi rất khuyến khích các bạn tôn trọng sản phẩm của chúng tôi và đồ dùng bạn đã mua.

Thời gian bảo hành có quan trọng?

Thời gian bảo hành là có hạn, nhưng dịch vụ chúng tôi là trọn đời. Chúng tôi luôn đồng hành cùng mỗi khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bất kể vấn đề gì liên quan đến sản phẩm của chúng tôi, dù còn thời gian bảo hành hay không thì chúng tôi đều phải có trách nhiệm xử lý.

Hãy nhớ một điều quan trọng:

Ghế thư giãn là đứa con của chúng tôi. Chúng tôi là xưởng sản xuất, người trực tiếp làm ra những chiếc ghế thư giãn. Chúng tôi không bao giờ muốn đứa con của mình có bất kỳ vấn đề gì. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện và cải tiến để sản phẩm luôn tốt hơn.

Chúng tôi có trách nhiệm với những đứa con của chúng tôi, nếu sản phẩm có vấn đề, chúng tôi biết cách giải quyết, và chúng tôi phải giải quyết.

Nếu bạn nhìn thấy những đại lý có thời gian bảo hành dài là bạn yên tâm? Sai lầm! Liệu họ có đủ kỹ năng để giải quyết bảo hành hay không, họ bán nhưng họ có phải là nhà sản xuất như chúng tôi?

Thời gian bảo hành không phải là vấn đề. Chất lượng sản phẩm mới là vấn đề. Một sản phẩm chất lượng tốt và chuẩn kỹ thuật thường không lo đến vấn đề bảo hành.

Và bạn mua hàng, bạn có cần phải lo đến bảo hành? Nếu bạn đã yên tâm mua đúng sản phẩm tốt, thì bảo hành chỉ là tượng trưng.

Hãy sáng suốt lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín, vì những trải nghiệm tuyệt vời của bạn!

Chú ý: Để được hỗ trợ bảo hành sản phẩm chính hãng. Bạn phải đặt hàng  tại website này hoặc đặt hàng tại 1mua1Shop, để đảm bảo rằng bạn mua đúng sản phẩm.

Thông tin đến toàn thể khách hàng của Ghế thư giãn

Có bất cứ thắc mắc nào khác, hãy BẤM ĐÂY ĐỂ LẠI CÂU HỎI

Comments are closed.