Call Us : 0966 539 533

Cách sử dụng ghế bệt, ghế thư giãn TATAMI

Home  >>  Hỏi đáp  >>  Cách sử dụng ghế bệt, ghế thư giãn TATAMI

Cách sử dụng ghế bệt, ghế thư giãn TATAMI

Xanhspace là xưởng sản xuất ghế bệt, ghế thư giãn chất lượng cao, uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi tự sản xuất với những nguyên liệu nhập khẩu chất lượng tốt nhất, và tất nhiên giá cả là tốt nhất thị trường (giá tại xưởng – Đặt mua tại 1mua1Shop) Chúng tôi không phân phối qua các đại lý, vì thế giá cả không bị chênh lệch và chất lượng sản phẩm được quản lý tuyệt đối. Bạn có thể đặt hàn sản phẩm của chúng tôi tại 1mua1 Shop (BẤM ĐÂY). Bây giờ Ghế thư giãn sẽ hướng dẫn Cách sử dụng ghế bệt, ghế thư giãn TATAMI

1. Đặt mua ghế bệt TATAMI

Để đặt mua ghế bệt TATAMI chính hãng chuẩn chất lượng, bạn hãy đặt hàng tại 1mua1 Shop để đảm bảo cho bạn một sản phẩm chuẩn và các chế độ bảo hành.

Bấm đây để vào 1mua1Shop, tìm kiếm sản phẩm bạn cần hoặc:

Bấm xem danh mục sản phẩm ghế bệt

Bấm xem danh mục sản phẩm ghế thư giãn

Với vài thao tác đơn giản là bạn có thể đặt mua ghế bệt TATAMI chính hãng rồi.

Bây giờ Ghế thư giãn sẽ hướng dẫn sử dụng ghế bệt TATAMI, nội dung bài viết chỉ áp dụng cho sản phẩm ghế bệt TATAMI chính hãng, các sản phẩm hàng giả, hàng nhái có thể không được đảm bảo bất cứ điều gì.

2. Sử dụng ghế TATAMI

Ghế bệt TATAMI rất dễ sử dụng, tính đơn giản và tiện dụng của nó giúp cho nó có thể phù hợp ở bất cứ không gian nào, dù rộng hay hẹp. Ở những không gian hẹp, ghế Bệt TATAMI càng trở nên nổi bật và tạo cảm giác thật ấm cúng.

Điều chỉnh góc độ ghế

Điều chỉnh góc độ ghế theo ý muốn rất đơn giản. Tất cả các sản phẩm ghế bệt, ghế thư giãn đều được bố trí cần gạt điều chỉnh góc độ ở mỗi khớp gập

Cần gạt điều chỉnh góc độ cho ghế bệt TATAMI rất dễ sử dụng

Cần gạt điều chỉnh góc độ cho ghế bệt TATAMI rất dễ sử dụng

Chỉ cần gạt nhẹ là bạn có thể ngả lưng ghế ở các góc độ khác nhau sao cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Cần gạt làm bằng thép chất lượng cao để đảm bảo với kích thước nhỏ gọn, cần gạt vẫn hoạt động tốt. Kích thước nhỏ hoàn toàn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm. Cách sử dụng cần gạt này tương tự như ghế ngồi của xe ô tô, rất tiện lợi.

Thông thường các sản phẩm ghế bệt của TATAMI thường điều chỉnh được tự do 6 góc độ.

6 góc độ gập của ghế bệt TATAMIVệ sinh vải bọc ghế

Vải của ghế bệt TATAMI thường làm từ vải bố chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản. Loại vải này cực kỳ bền bỉ và không bao giờ phai màu. Bạn có thể tháo rời khỏi ghế rất dễ dàng để vệ sinh giặt giũ, vì lớp vải bọc được thiết kế khóa kéo có thể tháo rời thân ghế rất dễ dàng

Cấu tạo khóa kéo của vải bọc ghế bệt TATAMI

Cấu tạo khóa kéo của vải bọc ghế bệt TATAMI

sử dụng ghế bệt TATAMI theo cách bạn muốn

Ghế bệt TATAMI là để bạn ngồi một cách thoải mái hơn, và giúp bạn nghỉ ngơi tại chỗ nếu muốn. Bạn có thể sử dụng ghế bệt TATAMI theo nhiều cách sáng tạo.

– Rất nhiều mẫu ghế bệt TATAMI giá hợp lý cho bạn tạo dựng một không gian cà phê ngồi bệt tuyệt vời và ấm cúng, mang lại trải nghiệm mới lạ cho bạn và khách hàng, quan trọng hơn, ghế bệt TATAMI rất tiết kiệm không gian, vì thế mà ngồi được nhiều hơn.

– Tạo một góc làm việc, đọc sách hết ý với một chiếc bàn con (kiểu bàn trà Nhật Bản), đảm bảo với bạn ở tư thế thoải mái như thế này sẽ tràn ngập hứng khởi và không bao giờ biết mỏi mệt.

– Là một tấm nệm ngủ tuyệt vời và tiện dụng, khi bạn cần một chỗ để ngủ.

Và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với ghế bệt, ghế thư giãn TATAMI.

Đặt mua ghế ngồi bệt chính hãng tại đây

Ghế thư giãn Chúc bạn có những phút giây tuyệt vời!

Trải nghiệm những giây phút tuyệt vời với ghế bệt, ghế thư giãn

Trải nghiệm những giây phút tuyệt vời với ghế bệt, ghế thư giãn

Bạn có cầu hỏi nào thắc mắc về sản phẩm Ghế thư giãn, hãy Để lại câu hỏi TẠI ĐÂY – BẤM ĐỂ HỎI

Comments are closed.