Call Us : 0966 539 533

Ghế bệt TATAMI là gì?

Home  >>  Hỏi đáp  >>  Ghế bệt TATAMI là gì?

Ghế bệt TATAMI là gì?

   Hỏi đáp ,   Tháng Mười 31, 2017  Chức năng bình luận bị tắt ở Ghế bệt TATAMI là gì?

Ghế bệt TATAMI là gì? Thư giãn 1mua1  sẽ giới thiệu với bạn tất cả thông  tin về ghế bệt TATAMI, nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm ghế bệt.

TATAMI là một thương hiệu ghế bệt, ghế thư giãn  được xem như là đầu tiên của Việt Nam. Được sản xuất và gia công hoàn toàn tại các xưởng may Việt Nam, và đặc biệt là hoàn toàn thủ công.

Ghế bệt TATAMI là loại ghế không chân, thiết kế theo phong cách đơn giản bao gồm phần đệm ngồi và phần dựa lưng, được kết nối với nhau bằng khớp gập đa năng có thể gập ở nhiều góc độ khác nhau.

Cấu tạo đặc biệt của khớp gập cho phép bạn có thể sử dụng ghế bệt TATAMI một cách sáng tạo và đầu thú vị.

Chính phong cách ngồi theo kiểu Nhật Bản hình thành dòng sản phẩm ghế bệt không chân. Việc ngồi duỗi chân tự do và dựa lưng một cách thoải mái và đúng tư thế, thực tế đã chứng minh là giúp giảm thiểu đau lưng mỏi cổ khi ngồi trong thời gian dài. Đồng thời, cho bạn cảm giác ngồi thoải mái và thú vị hơn.

TATAMI là thương hiệu ghế bệt Việt, bạn cần phân biệt với các sản phẩm ghế bệt khác ngoài thị trường. Ngồi ghế bệt là một phong cách ngồi kiểu mới và thoải mái hơn rất nhiều, vì thế các sản phẩm ghế bệt ra đời không phải là ít. Các sản phẩm ghế bệt rất loạn về chất  lượng, bạn cần chọn đúng sản phẩm ghế bệt tốt, chính hãng để có những trải nghiệm tốt nhất. Những sản phẩm hàng giả, hàng nhái sẽ rất nhanh xuống cấp sau thời gian sử dụng, điển hình là xuống form dáng, hỏng khung xương, xẹp lún, mất màu…

Mua Ghế bệt TATAMI chính hãng

Chọn nhà cung cấp  ghế bệt  TATAMI uy tín là lựa chọn quan trọng để đảm bảo cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Hiện nay, 1mua1 Shop là đơn vị cung cấp ghế bệt chất lượng uy tín hàng đầu, giá cả cạnh tranh tương ứng với chất lượng. Đặt ưu tiên chất lượng sản phẩm và trải nghiệm người dùng lên hàng đầu là phương châm của 1mua1 Shop. Bạn có thể xem và đặt mua ghế bệt  TATAMI chính hãng Tại đây – Bấm để xem

Ghế bệt TATAMI có mấy loại?

Xưởng sản xuất ghế bệt không ngừng thiết kế và phát triển các sản phẩm ghế bệt mới, nên luôn có những sản phẩm ghế bệt mới nhất ra thị trường. Bạn có thể xem tất cả các sản phẩm ghế bệt mới nhất  tại đây.

Một số sản phẩm ghế bệt TATAMI nổi bật nhất, phải kể đến như:

Ghế bệt TATAMI Plus

Ghế bệt  TATAMI Plus là sản phẩm rất được ưu chuộng vì giá thành rẻ và tính tiện dụng cao, thiết kế cấu  tạo chắc chắn.

Kích thước: Ghế dài 125cm, rộng ngang 50com, dày 10cm – Tích hợp đệm Tựa đầu thoải mái.
Trọng lượng: 6.5kg
Màu sắc: Xám , Đỏ
Cực Bền, chống xẹp lún cực tốt. Đường nét ôm theo cấu trúc cơ thể

> Bấm xem chi tiết ghế bệt TATAMI Plus 

Ghế bệt TATAMI JUMPO

Ghế bệt TATAMI JUMPO  được thiết kế nổi bật về hình thức và màu sắc.  Màu sắc tươi sáng và sang  trọng là điểm nhấn của sản phẩm này.

Thiết kế theo hình thức ghế phao tao cảm giác êm ái, chất liệu gòn bi cực kỳ mềm  mại. Sản phẩm này tập trung mang lại cho bạn cảm giác êm ái và thoải mái nhất.

Kích thước: 125x50x14 – Tựa đầu thoải mái
Trọng lượng: 6.5kg

> Xem chi tiết sản phẩm

>>  Xem tất cả các sản phẩm ghế bệt tại đây

Thắc mắc hỏi đáp chung về sản phẩm, hãy để lại câu hỏi tại đây

Comments are closed.