Call Us : 0966 539 533

Vì sao ghế bệt nhanh xẹp lún?

Home  >>  Hỏi đáp  >>  Vì sao ghế bệt nhanh xẹp lún?

Vì sao ghế bệt nhanh xẹp lún?

   Hỏi đáp   Tháng Mười Một 3, 2017  No Comments

Vì sao ghế bệt nhanh xẹp lún? Trả lời cho câu hỏi Vì sao ghế bệt nhanh xẹp lún thì chính xác nhất là do bạn mua sản phẩm không chính hãng, hàng nhái kém chất lượng! Và bạn có biết, vì sao ghế bệt hàng giả lại nhanh xẹp lún và xuống cấp.

Vì sao ghế bệt nhanh xẹp lún?

Nếu bạn yêu thích các sản phẩm ghế bệt, ghế ngồi bệt, thích phong cách tự do thoải mái của dòng ghế không chân tựa lưng gập tự do đa năng, hay bạn là tín đồ của phong cách cà phê bệt, phong cách ngồi bệt Nhật Bản. Nhưng bạn đã thấy một sản phẩm ghế bẹt bị xẹp lún sau thời gian sử dụng? Điều này thật buồn, với bạn, và với chúng tôi.

Chỉ có hàng kém chất lượng mới xẹp lún!

Đấy là tin mừng cho bạn, bởi vì nếu bạn mua một chiếc ghế bệt chất lượng tiêu chuẩn, bạn sẽ không bao giờ thấy nó xẹp lún. Tại sao hàng kém chất lượng lại nhanh xẹp lún và gây khó chịu cho người sử dụng?

Bất kỳ một sản phẩm nào có xu hướng tốt đều nhanh chóng bị nhân bản, copy vô tội vạ. Đấy là thị trường. Và chúng tôi rất buồn nếu bạn đánh đồng sản phẩm của xưởng sản xuất chúng tôi với những sản phẩm trôi nổi ngoài thị trường.

Các sản phẩm ghế bệt giá rẻ ngoài thị trường, thực sự rất nhiều mẫu mã và chủng loại, đánh vào thị hiếu người tiêu dùng. Các sản phẩm thường in hình bắt mắt, thiết kế bóng bẩy kích thích thị giác, nhưng chất lượng thực sự không có gì đảm bảo.

Để làm một sản phẩm trông-giống-một-chiếc-ghế-bệt thì rất đơn giản. Nhưng giữ vững chất lượng và hoạt động bền bỉ là cả một vấn đề.

Nhiều sản phẩm ghế bệt hành nhái, chúng tôi không tiện nêu tên nhưng thực sự đã làm mất hình ảnh một chiếc ghế bệt chất lượng thật. Đây là đặc điểm chung của các sản phẩm ghế bệt nhái, và cũng là nguyên nhân khiến chúng nhanh hỏng và xẹp lún.

– Lớp vải bọc rất bắt mắt với hoa văn ấn tượng, bề mặt bóng bẩy thu hút người mua. Tuy nhiên, chất lượng vải không tốt nhên nhanh sờn vải và phai nhạt sau một thời gian sử dụng.

– Khung xương yếu, vật liệu không đảm bảo chịu lực. Khớp gập là yếu tố quan trọng, nếu khớp gập và khung xương không đạt tiêu chuẩn, ghế sẽ  xuống cấp nhanh chóng.

– Lớp đệm làm từ vật liệu không tiêu chuẩn, chỉ phổng phao một thời gian ban đầu rồi xẹp lún rất nhanh. Đây là yếu tố quan trọng. Nếu không có vật liệu đúng tiêu chuẩn không thể tạo nên một sản phẩm chuẩn.

Các yếu tố cấu thành nên một sản phẩm ghế bệt chuẩn chất lượng không phải chỉ  nhìn vào yếu tố bên ngoài. Ngoài kỹ thuật sản xuất, thì nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm quyết định đến trải nghiệm của bạn.

Vì những trải nghiệm tuyệt vời của bạn, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng!

Mọi thắc mắc về ghế bệt, ghế thư giãn, hãy BẤM ĐÂY ĐỂ GỬI CÂU HỎI

Comments are closed.